Breaking News

Tìm hiểu về các loại đèn ngủ

Hiện nay trên thị trường, xét về tính năng, có 3 loại đèn ngủ để cho các bạn lựa chọn đó là đèn ngủ thông thường, đèn ngủ cảm biến ánh sáng, đèn ngủ cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động.

  • Đèn ngủ thông thường như các bạn đã biết, đó là loại đèn phổ biến từ xưa, chỉ có ổ cắm điện và công tắc để bật tắt khi cần sử dụng.
  • Đèn ngủ cảm biến ánh sáng: là loại đèn ngủ chỉ hoạt động khi trời tối (cường độ ánh sáng <15 lux)Các mẫu đèn ngủ cảm biến ánh sáng, có chức năng tự động bật tắt lại tiết kiệm năng lượng đang ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Sau đây mời bạn hãy cùng gocnhacua.com cùng tham khảo một số mẫu đèn ngủ vừa đẹp mắt, tiện dụng mà lại rất hợp túi tiền nhé.
    • Đèn led phi hành gia thiên hà bay chiếu bầu trời sao đèn động 7 màu, nhiều màu sắc chiếu diện rộng phong cách bầu trời đêm ở các tốc độ khác nhau tạo bầu không khí thư thái, lãng mạn và đầy màu sắc, cho bạn một cảnh quan bầu trời đầy sao lộng lẫy. Đèn có thể sử dụng để trang trí phòng ngủ, decor bàn làm việc hoặc làm nền phối hợp cùng với các đèn laser, đèn bay phòng khác để tạo nên không gian phòng bay huyền ảo
  • Đèn ngủ cảm biến ánh sáng và cảm biến chuyển động: loại đèn này chỉ hoạt động khi trời tối (cường độ ánh sáng <15 lux) và phát hiện có chuyển động.

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *